ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

สมัครติดตามข่าวสาร

ISSUU

เพิ่มมาตรฐานความเป็นอยู่ ให้กับบ้านและสถานที่ทำงานของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ยิปซัม ยิปรอค

ยิปรอคเชื่อในการเพิ่มคุณภาพความเป็นอยู่ ของที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานอยู่เสมอ เพราะบรรยากาศที่ดีขึ้นคือสุขภาพและความสบายใจที่ดีขึ้นของคุณ

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดการก่อสร้าง ยิปรอคจึงตระหนักและได้แบ่งประเภทของสิ่งก่อสร้าง ให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ระบบต่างๆ ที่เราได้พัฒนาขึ้นมา ดังนี้

ผลิตภัณฑ์และระบบต่างๆ ของยิปรอค มีการควบคุมการพัฒนาและผลิตขึ้นด้วยมาตรฐานระดับโลก และได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจได้ว่ามีประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับทุกพื้นที่การใช้งาน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยหรือผู้ออกแบบเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายและเสริมความต้องการได้อย่างเต็มที่ 

นวัตกรรมใหม่จากยิปรอค ยิปซัม ยิปรอค ฮาบิโต้

นวัตกรรมยิปซัมบอร์ดที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณสามารถจัดการพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วลงตัว และเรายังเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้อาศัยเป็นอย่างดี

โดยมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เรายึดปฏิบัติเสมอมา คือมอบความสะดวกสบายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

 

ยิปรอค ประเทศไทย

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 โดยเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

แซง-โกแบ็ง

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ตรงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในวงการอุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป โดยบริษัทได้ลงทุนเพื่อการวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดเพิ่มเติม